Nguyethan's Dream World

“Mô.t Cành Hoa Cho Ngu*o*`i” HopeToday Fundraiser Event

Mời các bạn đến tham dự buổi văn nghệ fundraiser “Một Cành Hoa Cho Người” do nhóm Hopetoday tổ chức vào sáng Chủ Nhật June 29, 2008 sắp tới đây.  Ngoài những tiếc mục văn nghệ thật đặc sắc, chúng ta sẽ được thưởng thức những vũ khúc và phần trình diễn thời trang do các sinh viên UCI và Cô Yến Lê, Miss Vietnam 2008 thực hiện.  Đây là những cành hoa với biết bao tình thương của các người bạn trẻ ở hải ngoại gởi đến những người nghèo khó bên quê nhà.  Hopetoday là niềm hy vọng và là nhịp cầu hầu xoa dịu những nỗi đau thương khốn cùng của những người kém may mắn này. 

NguyệtHân mong rằng các bạn sẽ đến đông đủ và ủng hộ các bạn trong những công tác thiện nguyện này. Giá vé $30/VIP: $50 sẽ bao gồm một bữa ăn luncheon 8 món và những tiết mục đầy tính cách nghệ thuật.  Xin các bạn liên lạc với ban tổ chức để lấy vé sớm nhé! Mong rằng sẽ gặp tất cả các bạn trong buổi luncheon fundraiser này nhé! 

PS.  Mời các bạn thưởng thức một sáng tác mới của một thiện nguyện viên  trong nhóm HopeToday viết riêng cho buổi văn nghệ fundraiser này. Nhạc phẩm, “Một Cành Hoa Cho Người” Nhạc & Lời: Thúy Anh, Hoà Âm: Ngọc Thể, qua giọng ca của NguyệtHân.  Enjoy! 😉 

Flyer_MCHCN_Web.jpg picture by nguyethan

Advertisements
This entry was published on May 25, 2008 at 4:14 pm and is filed under Miscelaneous News. Bookmark the permalink. Follow any comments here with the RSS feed for this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: