Nguyethan's Dream World

“Ngu~ Phuong Hoa`ng Ta^’u Khu’c” do nho’m HNTC thuc hien

Cũng vào vào gần cuối tháng này NH và các anh chị và các bạn trong nhóm Hải Ngoại Thi Ca sẽ có một chương trình văn nghệ thật đặc sắc sẽ được tổ chức vào ngày thứ sáu 22 tháng 5, 2009 để giới thiệu đến các bạn những dòng nhạc sáng tác mới do chính 5 nữ nhạc sĩ của nhóm thực hiện. Những giòng nhạc mới này sẽ được trình bầy qua những giọng ca thật tuyệt vời, thật điêu luyện của các người bạn trẻ, thế hệ thứ hai tại hải ngoại.

NH xin thân mời các bạn đến tham dự thật đông để hỗ trợ “gà nhà” aka. “chính là tui đây!” 😉 NH nghĩ rằng mọi người sẽ rất thích chương trình ca nhạc này vì sự đặc biệt của nó. CT sẽ tụ tập với 5 giòng nhạc khác nhau qua các thể loại nhạc từ nhạc thiền ca qua tới nhạc pop. Rất là hấp dẫn! mại dzô! mại dzô bà con ơi! 😉 Mời các bạn click vào link này để nghe 3 nàng “Phượng Hoàng” chí choé on-air trong chương trình “TTQThoNhac_NBT_May06_09” do anh Nguyễn Bá Thành phụ trách.

nphtk_flyer_final

Advertisements
This entry was published on April 30, 2009 at 5:37 pm and is filed under Miscelaneous News. Bookmark the permalink. Follow any comments here with the RSS feed for this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: