Nguyethan's Dream World

“Khung Troi Lang Du” do NH thuc hien tren VNCR – Wed @ 3pm

NH xin được giới thiệu đến các bạn chương trình “Khung Trời Lãng Du” do Nguyệt Hân biên soạn và thực hiện sẽ được phát thanh trên đài VNCR 106.3FM bắt đầu từ  ngày mai, thứ Tư, Oct 26th.

CT sẽ được phát thanh vào mỗi chiều thứ Tư  khoảng 3pm và sẽ được phát lại vào sáng thứ hai sau đó, trong khoảng từ 7-8 sáng. CT cũng sẽ được lưu trữ trên trang nhà radiovncr.com.

Enjoy!
NH

Advertisements
This entry was published on October 25, 2011 at 1:21 pm and is filed under Miscelaneous News. Bookmark the permalink. Follow any comments here with the RSS feed for this post.

4 thoughts on ““Khung Troi Lang Du” do NH thuc hien tren VNCR – Wed @ 3pm

 1. Chào Nguyệt Hân.

  Bài thơ Nguyệt Hân định đặt tên là gì vậy …sao mình đọc xong thì thấy ngơ ngẩn luôn ….chỉ vì không ngờ NH làm thơ chạm hồn đến thế ….

  Vâng , mình sẽ vào trang nhà của NH đễ thưởng thức chương trình “Khung Trời Lãng Du” …

  Ôi…sao mình may mắn gặp được người tài sắc vẹn toàn thế nầy…:)

  Thân mến

  Minh.

  • Mến chào Minh,

   “Dáng Xuân” là tên của bài thơ này đó Minh. Tấm hình này cũng là nguồn cảm hứng gợi ý cho NH để viết lên những vần thơ trên đấy! 😉

   Cám ơn Minh đã ghé vào tranh nhà và thưởng thức những vần thơ của NH. Mong rằng bạn tiếp tục ghé vào để thưởng thức những sáng tác thật đa dạng của những tâm hồn đam mê nghệ thuât. Ngoài thơ, văn, nhạc và hình ảnh nghệ thuật, NH đang thực hiện những ghi âm của CT “Khung Trời Lãng Du” để giới thiệu những tài năng của nhóm đến với cộng đồng VN.

   Chúc bạn một ngày thật vui nhé!

   thân mến,

   NH.

 2. Giao Vu on said:

  Chào Nguyệt Hân,

  Bài này không biết Nguyệt Hân có viết nhạc không, chứ tôi đọc thì thấy có điệu nhạc rất rõ, như làn điệu đàn tranh Huế, vừa nhẹ nhàng vừa có khắc khoải vì một sự “ngẩn ngơ” .

  Giao

  • Hi Giao

   Hình như chưa thì phải. Bài thơ này đến với NH từ niềm cảm xúc mang lại của tấm hình trên. Tấm hình này NH rất thích vì nét duyên dáng, thanh nhã và nhẹ nhàng như làn gió mùa xuân 😉

   Giao nói rất đúng, vì trong thơ có nhạc và trong nhạc có thơ ;)NH đang chờ Giao phổ nhạc cho bài thơ này đây. Rồi bây giờ NH ngồi đây chờ nha 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: