Nguyethan's Dream World

Câu chuyện khá lý thú trong ngày Valentine vừa qua

Hôm qua NH đã đóng vai “cô gái hoa mơ…” cho cả một ngày Valentine. Hàng năm, cứ vào ngày Valentine NH vẫn ra phụ bán hoa cho tiệm hoa của bà chị. Năm nay cũng thế, chẳng khác gì những năm trước. Tuy nhiên năm nay NH gặp phải một mẫu chuyện khá lý thú nên muốn chia sẻ với các bạn cho vui 🙂 Nghe xong ai co’ nhột ráng chịu nha ! Hi hi… J/K!

Vào khoảng 11 giờ trưa hôm qua, có một ông khách khoảng mid 50, đẹp trai, ăn mặc lịch sự (dark suit & tie), nói năng từ tốn… vv đã đến cửa hàng và order 2 bình hoa hồng thật đẹp. Mỗi một bình đều có một quả bong bóng thật xinh đi chung. Quả bong bóng đi đôi với bình hoa thứ nhất có câu “I Love You” , và quả bóng kia có chữ “Happy Valentine!”.

He gởi hai bình bông tới cùng một hãng nhưng với “special request” là deliver ở hai cổng khác nhau. Anh chàng dặn dò NH rất là kỹ, còn vẽ cả bản đồ cho NH để biết đường đi tới hai cổng khác nhau khi drop off. Cổng#1 là cho production area và cổng #2 là main office. He rất là cẩn thận, coi tới, xem lui cho chắc chắn để không bị lẫn lộn 🙂

Lúc NH đi giao hoa, đang sớ rớ tìm cho ra đúng cổng để vào thì thấy anh chàng lái Mercedy theo đằng sau xe của NH. Anh chàng thấy NH và chỉ tay vào cái cổng mà NH phải quẹo vào. Khi vào đến cổng #1, the production area, NH mang chậu hoa tới chỗ người security guard để drop off, thì ko thấy ai ở đó cả. NH đứng nhìn quanh quẩn thì thấy có một chị nhìn rất “hot” đang ỏn ẻn đi về phía cổng. Qua một vài hỏi thăm NH được biết chính cô là người được nhận bình hoa này. Cô ta nói:

– I just rec’d a call the come to the gate, wonder who gave me the flower?  Ro^`i co^ na`ng tu?m ti?m cuoi 😉

NH chỉ cười rồi cám ơn và đi tiếp qua cổng #2, The MAIN office, để đưa bình hoa có quả bóng với câu …  Đố các bạn quả bóng thứ hai này có câu gì in trên ấy? 😉

Wonder what would happen if I mix up the order hen? 🙂

Advertisements
This entry was published on February 15, 2012 at 11:54 pm and is filed under Miscelaneous News. Bookmark the permalink. Follow any comments here with the RSS feed for this post.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: